VI | EN
Thông báo
THÁNG VÀNG - HÀNG NGÀN KHUYẾN MÃI

Hàng nghìn sản phẩm giảm giá cực sốc. Cơ hội vàng để sở hữu những chiếc kính râm, kính thuốc chính hãng cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cũng như các gọng kính Hàn Quốc, Hồng Kông ... với ưu đãi lên đến 50% ++.

Thông báo chuyển cửa hàng 138B Giảng Võ

Từ ngày 16/08 đến 31/07/2018, cửa hàng kính mắt Vinaoptic 138B Giảng Võ chính thức dừng hoạt động và được chuyển sang cửa hàng 179 Giảng Võ

Khai trương rộn ràng - Ngập tràn khuyến mại

Từ ngày 07/08 đến 31/08/2018, khách đến cửa hàng kính mắt Vinaoptic Linh Đàm (tòa nhà CC2 KĐT Bắc Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội) có cơ hội nhận ưu đãi lớn cùng nhiều quà tặng giá trị.

Đại tiệc sinh nhật 16 năm - sale cực sốc

Nhân dịp kỉ niệm 16 năm sinh nhật Vinaoptic. Vinaoptic gửi đến quý khách chương trình ữu đãi cực lớn, nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng suốt 16 năm vừa qua.

Giờ vàng giá sốc, mua Gọng + Mắt kính 1 triệu chỉ 250k

Mùa hè đến - Mùa thi cũng đến 👨‍🎓👩‍🎓..    Với bao lo âu khắc khoải của các e học sinh, sinh viên và phụ huynh 👨‍🎓 .👩‍🎓 . Và để chia sẻ nỗi niềm này Vinaoptic chúng tôi gửi tới quý khách hàng Chương trình đặc biệt 🤗🤗🤗
Mua Combo Gọng Kính + Mắt kính bất kì với tổng giá trị giá niêm yết của cả 2 sản phẩm dưới 1 triệu chỉ với 250K.😍

Tưng bừng khai trương Tặng 1,000 sản phẩm FREE

LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ KÍNH MẮT VIỆT NAM, 1,000 SẢN PHẨM GỌNG KÍNH, KÍNH MẮT VÀ KÍNH THỜI TRANG ĐƯỢC TẶNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. DUY NHẤT TẠI VINAOPTIC - 157 CẦU GIẤY, Q CẦU GIẤY, HÀ NỘI.

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng "Đón Giáng Sinh Ring Iphone X"

Nhân dịp Noel và chào đón năm mới 2018, Công ty TNHH Kính Mắt Việt Nam - VINAOPTIC tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng “ĐÓN GIÁNG SINH RING IPHONE X” cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác. Thời gian 15/12/2017 – 15/01/2018

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 8, ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, Vinaoptic không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm dịch vụ về kính mắt chuyên nghiệp, đáng tin cậy đến quý khách hàng.